Answer your questions

Promptly and conscientiously

Khach nuoc ngoai vao Vietnam khong co visa hoac visa da het han?

Tôi có người bạn nước ngoài, đã có visa multiple, dự định vào việt Nam tháng 10, nhưng vì bận việc đột xuất nên không đi được trong tháng 10, và dời sang đầu tháng 11. Nhưng Visa sẽ hết hạn vào cuối tháng 10. Và khách sẽ nhập cảnh VN không có visa. Xin hỏi Phí arrival visa la bao nhieu khi khách nhập cảnh vào VN? Trân trọng cảm ơn. Và mong trả lời sớm!
Tứ Trâm

Answer

Chào bạn,

Trong trường hợp này bạn của bạn phải xin visa trước khi vào Việt Nam vì nếu không có visa, bạn của bạn sẽ không thể nhập cảnh vào Việt Nam (trừ trường hợp được miễn thị thực Việt Nam).

Có 2 cách để xin visa vào Việt Nam:

1. Xin visa on arrival (visa lấy khi nhập cảnh vào Việt Nam). Đối với loại visa này, bạn của bạn cần điền vào mẫu thị thực tại đây để xin thư chấp thuận thị thực (visa approval letter). Sau khi bạn của bạn nhận được thư chấp thuận thị thực qua email sau 1 đến 2 ngày làm việc, thì bạn ấy có thể cầm thư này lên máy bay và sau đó dán tem thị thực tại sân bay Việt Nam.

Bạn có thể xem phí áp dụng đối với loại visa này (Vietnam visa on arrival) tại https://www.vietnam-visa.com/vietnam-visa-fees/.

Bạn cũng có thể vào đây để biết thêm về quy trình xin visa on arrival tại đây.

Tuy nhiên, loại thị thực này chỉ áp dụng với những khách du lịch vào Việt Nam bằng đường hàng không.

2. Nếu bạn của bạn đến Việt Nam bằng các hình thức khác mà không phải là đường hàng không, thì bạn của bạn phải đến đại sứ quán Việt Nam để xin thị thực.

Thân ái,

Vietnam-visa.com

August 9, 2017 | Categories: VISA ON ARRIVAL

Still got question(s)?